Nên sửa tivi LCD như thế nào thì hợp lý?

LCD hay còn được gọi một cái tên thuần việt hơn đó là tinh thể lỏng. Màn hình LCD là màn hình mỏng, có hình thức sang trọng hấp dẫn mà vẫn đem lại chất lượng ổn định. Thường đây là từ dùng chỉ cho màn hình vi tính cũng như màn hình tivi, nhưng được dùng cho tivi nhiều hơn. Nếu như bạn đang gặp sự cố liên quan đến chiếc tivi này, liệu nên sửa tivi LCD thế nào cho hợp lý? Hãy theo dõi bài viết sau để có được câu trả lời chính xác.

Mang ra trung tâm bảo hành?
Đối với màn hình LCD thì đây là dòng tivi cao cấp nên thường sẽ được hỗ trợ dịch vụ đầy đủ và nhanh chóng. Chỉ cần khách hàng yêu cầu chắc chắn đội ngũ kỹ thuật của hãng sẽ đến và làm việc ngay tức khắc nhằm giúp mọi người có thể sửa chữa tivi kịp thời. Nhưng, một số trường hợp thì nhân viên kỹ thuật có thể khắc phục được, nhưng phần lớn có lẽ sẽ khó thực hiện điều này hơn. Lý giải là bởi đội ngũ kỹ thuật thuộc bên hãng họ sẽ không thể nào sửa chữa một cách nhanh chóng và triệt để được bởi số nhân viên kỹ thuật lành nghề tồn tại ở mức khá ít. Chủ yếu phục thuộc vào những nhân viên kỳ cựu nhưng họ sẽ không làm bên mảng kỹ thuật mà làm ở mảng sản xuất. Nó cũng là một bất lợi vô hình cho khách hàng.

Ngoài ra, trung tâm bảo hành thường đã thông báo trước cho khách hàng những lỗi cơ bản mà trung tâm mới có thể khắc phục giúp khách hàng, còn lại khách hàng buộc phải trả phí hoặc tự mình sửa chữa. Mà phí nếu sửa chữa tại trung tâm cũng ở mức lớn nên ít người đồng ý sửa tivi LCD tại những nơi này được.

Nên sửa như thế nào?
Thực ra, câu trả lời không hề khó khăn bởi khách hàng chỉ cần chú ý một chút sẽ dễ dàng nhận thấy xung quanh mình có rất nhiều cửa hàng sửa chữa với chất lượng rất khác. Tuy cùng một bệnh nhưng chưa chắc bên bảo hành đã lành nghề bằng những nhân viên chuyên đi sửa chữa từ lỗi vặt cho đến lỗi hỏng nặng.

Trung tâm Sửa chữa điện máy Nguyễn Kim là một địa chỉ uy tín và an toàn dành cho những khách hàng mong muốn sửa tivi LCD, màn hình cực đại, tivi của đầy đủ các hãng như Panasonic, Sony, LG, Samsung. Với đội ngũ kỹ thuật cao cùng nhân viên có kinh nghiệm dày dặn trong việc chăm sóc sản phẩm của khách hàng, chắc chắn quý khách sẽ hài lòng với chúng tôi. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được hỗ trợ!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

logo-1
logo-2
logo-3
logo-4
logo-5
logo-6
logo-7
logo-8
LG